Giỏ hàng

Gạo ngăn ngừa tiểu đường ALLOVE: Đã được Viện Dinh dưỡng Quốc gia thẩm định an toàn

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Thực phẩm Gạo ALLOVE là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm gạo Allove Rice tại Việt Nam. Đây là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất ở Thái Lan, đã được chính phủ Thái Lan và Mỹ kiểm nghiệm, cấp chứng nhận toàn cầu nên rất an toàn cho cơ thể con người.

Tại Việt Nam, sản phẩm gạo Allove Rice đã được Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) thẩm định và cấp phép lưu hành, kinh doanh sản phẩm an toàn. Gạo Allove Rice đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm giúp cho người Việt cải thiện và an tâm hơn trong mỗi bữa ăn hàng ngày, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể ngăn ngừa nhiều căn bệnh, đặc biệt sản phẩm gạo Allove phù hợp dùng cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Sản phẩm gạo Allove Rice
Sản phẩm gạo Allove Rice

Được biết, công dụng từ gạo Allove có thể ngăn ngừa và chăm sóc các bệnh như về bệnh tim mạch và bệnh tắc nghẽn mạch máu Gamma oryzanol; bệnh tiểu đường vì trong dầu cám gạo có yếu tố Crom là thành phần giúp cho Insulin có hiệu quả cao hơn; phòng ngừa bệnh ung thư, trong dầu cám gạo có nhóm Vitamin E, Sterols, Gamma oryzanol và các gốc tự do; bệnh liên quan tới thị giác với Vitamin A, cùng với đó sản phẩm có nhiều tác dụng ngăn ngừa nhiều bệnh lý khác khi người tiêu dùng sử dụng thường xuyên sản phẩm gạo Allove.

Đặc biệt, về chất lượng sản phẩm gạo Allove luôn được đảm bảo từ việc sản xuất theo đúng quy trình chặt chẽ như khi xuất khẩu, thậm chí còn được đảm bảo cả về chỉ tiêu BRC và đạt mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Đặc điểm nổi bật nhất của gạo Allove so với loại gạo khác là được sản xuất từ giống lúa đặc sản, thuần chủng có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu canh tác theo quy trình bền vững, có chất lượng ổn định, không đấu trộn, không hóa chất tẩy trắng hay tạo mùi, có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm. Mặt hàng, gạo Allove đáp ứng được chỉ tiêu chất lượng của thị trường trên thế giới.

Đối với những người bị tiểu đường thì vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là nên ăn loại gạo gì để không làm tăng đường huyết. Đối với người Việt, cơm là món không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, vậy đâu là loại gạo dành cho người bị tiểu đường? Điều mà nhiều người đang quan tâm tới bệnh tiểu đường là do tuyến tụy không thể sản xuất đủ Insulin hoặc cơ thể phản ứng với Insulin ít hơn bình thường và do không thể chuyển hóa carbohydrate đúng cách, bao gồm một số protein và chất béo, dẫn đến lượng đường trong máu cao hơn bình thường và có thể liên quan đến nhiều biến chứng như mù lòa, tử vong, tê liệt…Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm gạo Allove thường xuyên sẽ ngăn ngừa cho những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì, áp huyết… rất hiệu quả.

Sơn Thủy
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Danh mục tin tức

Từ khóa